Ngày: (15-03-2015 - 03:10 AM) - Lượt xem: 3550

An toàn lao động trong khi làm việc ở công trình là một vấn đề thiết yếu của các nhà thầu tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động, tăng cường biển cấm, biển cảnh báo, rào chắn, đèn tín hiệu... tại những nơi nguy hiểm.

An toàn lao động trong khi làm việc ở công trình là một vấn đề thiết yếu của các nhà thầu tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động, tăng cường biển cấm, biển cảnh báo, rào chắn, đèn tín hiệu... tại những nơi nguy hiểm. Khi thiết bị nâng làm việc gần các trục đường giao thông phải làm rào chắn tạm và cử người canh gác, hướng dẫn người tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ trên các công trình xây dựng và kiên quyết xử lý nghiêm, tạm đình chỉ hoạt động đối với các đơn vị, cá nhân có hành vi vi phạm về công tác an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ đặc biệt đối với các công trình xây dựng.

Phong cách trang trí nội thất đẹp

Phong cách trang trí nội thất đẹp

Ngày: 27-06-2014 - 06:34 PM
Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong ngày,Tin tức trong...
Chi tiết >>>
Thời tiết ở khu vực cả nước

Thời tiết ở khu vực cả nước

Ngày: 19-05-2015 - 04:25 PM
Miền Bắc vừa trải qua đợt nắng nóng gay gắt, có thời điểm tại trạm Láng, Hà Nội, cơ quan khí tượng dự báo nhiệt độ lên đến 40,3 độ C. Tuy nhiên, nhiều người dân lại cảm nhận nhiệt độ thực tế cao hơn từ 2-3 độ so với so với...
Chi tiết >>>