Tên sản phẩm:

Mã sản phẩm: M01

Dust proof Hard là loại sơn chống bụi & làm cứng bề mặt.

           Dust proof hard giúp loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn màu trắng xuất hiện trên nền bê tông. Đồng thời làm bề mặt bê tông cứng hơn nhờ vào phản ứng hóa học và hiệu quả này sẽ được duy trì mọi lúc. Lớp làm cứng được hình thành trên bề mặt bê tông, sau thời gian sử dụng xe hơi và xe nâng hàng đi lại thường xuyên, mặt sàn sẽ phát huy độ bóng và đẹp nhất, không cần lo lắng bị gờ lên như các loại sơn khác.

            Được làm từ nguyên liệu vô cơ nên Dust proof hard không cháy, không mùi, không đọc hại cho môi trường. Việc bảo trì không tốn kém do có thể lau dọn bất cứ lúc nào sao cho phù hợp với điều kiện môi trường. Sản phẩm đem lại cho con người và môi trường làm việc thoải mái , dễ chịu mỗi ngày.

 

 

 

 Dust proof Hard là loại sơn chống bụi & làm cúng bề mặt.

            Dust proof hard giúp loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn màu trắng xuất hiện trên nền bê tông. Đồng thời làm bề mặt bê tông cứng hơn nhờ vào phản ứng hóa học và hiệu quả này sẽ được duy trì mọi lúc. Lớp làm cứng được hình thành trên bề mặt bê tông, sau thời gian sử dụng xe hơi và xe nâng hàng đi lại thường xuyên, mặt sàn sẽ phát huy độ bóng và đẹp nhất, không cần lo lắng bị gờ lên như các loại sơn khác. Được làm từ nguyên liệu vô cơ nên Dust proof hard không cháy, không mùi, không đọc hại cho môi trường. Việc bảo trì không tốn kém do có thể lau dọn bất cứ lúc nào sao cho phù hợp với điều kiện môi trường. Sản phẩm đem lại cho con người và môi trường làm việc thoải mái , dễ chịu mỗi ngày.

Đặc trưng

  1. 1.      Độ cứng bề mặt tốt nhất và sáng nhất

Tăng độ cứng như kính cho bề mặt bê tông. Tăng cường khả năng chống ăn mòn.

  1. 2.      Tính năng chống bụi giúp bề mặt đẹp hơn

Ngăn ngừa sự phát sinh bụi trắng trên bê tông ngay từ đầu. Ngoài ra nó còn ngăn ngừa bụi phát sinh trong quá trình ăn mòn.

  1. 3.      Bề mặt sáng bóng

Sử dụng đến một mức độ nhất định bề mặt sẽ bóng và sáng

  1. 4.      Không trơn trợt

Do tính năng thẩm thấu vào từng ke hở nhỏ của bề mặt bê tông mà các thông số không hề thay đổi so với trước khi thi công.

  1. 5.      Chống dơ bẩn

Ngăn không cho dầu thấm qua những lỗ rỗng trên bề mặt bê tông, chống sự xâm nhập của bụi do bánh xe để lại.

  1. 6.      Hoạt động như một dây nối đất

Không tạo thành lớp phủ cách điện như các loại sơn khác nên có tính tương đương như một dây tiếp đất.

  1. 7.      Chống trung hòa bê tông

Ngăn sự xâm nhập của nước và khí CO2, hạn chế khả năng ăn mòn cốt thép và carbonate hóa bê tông.

  1. 8.      Không cháy – không mùi – không độc hại

Được làm từ nguyên liệu vô cơ có chứa nước nên không có mùi và không cháy. Sản phẩm không chứa dung môi hữu cơ và hormone môi trường nên rất yên tâm.

  1. 9.      Tiết kiệm chi phí bảo trì

Dễ dàng lau chùi, không cần lo tới việc bị bong tróc như các loại sơn khác, có thể tiết kiệm được chi phí bảo trì và quản lý rất lớn.

Mã SP: M04
Mã SP: M02