Tên sản phẩm:

Mã sản phẩm: M03

Sản phẩm sơn chóng nóng Adgreencoat ( nhập khẩu từ Nhật Bản )

- Giảm nhiệt ( mái nhà, mái ton, tường ), chống rỉ sắt, giảm ồn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng...

- Nguyên liệu nhập từ Nhật Bản nên sản phẩm luôn đứng hàng đầu so với các sản phẩm sơn tại VIệt Nam.

- Đóng gói : 13 kg/thùng 

- Định mức : 50m2-70m2 / 1 thùng

- Nhiệt độ giảm : từ 18-28 độ trên mái.

                                                            

adg003

Mục đích của sản phẩm sơn chống nóng Adgreencoat là ngăn cản tác động của ánh nắng mặt trời vào công trình và giảm nhiệt độ bức xạ vào trong công trình.

Lớp sơn chống nóng có tác dụng phản nhiệt, ngăn cản tia hồng ngoại từ mặt trời dựa vào đặc tính của một loại vật liệu gốm đặc biệt. Tuy nhiên, màu sắc của vật liệu sẽ ảnh hưởng đến khả năng phản nhiệt (càng tối thì khả năng phản nhiệt càng kém). Do vậy màu sắc của lớp phủ là yếu tố quan trọng cần được xem xét.

Khi sử dụng sơn chống nóng Adgreencoat, vùng nhiệt độ trên mái giảm được từ 20-30 độ C ở điều kiện nắng nóng mùa hè tại Việt Nam, vùng nhiệt độ dưới mái giảm được từ 5-7 độ C, vùng nhiệt độ tại vị trí bàn làm việc giảm được từ 2-4 độ C.

 

             

  Sau nhiều năm nghiên cứu và sử dụng nhiều ở các nước như Nhật bản và Singapore. Sơn chóng nóng Adgreencoat đã được sự ủng hộ và lòng tin tuyệt đối từ khách hàng trong đó là các công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp, và cả ngôi nhà của bạn. Vì thế công ty SAKURA TOSO chúng tôi đã quyết định một bước đột quá là chinh phục thị trường Việt Nam với sản phẩm sơn chóng nóng Adgreencoat,sản phẩm phù hợp nhất với đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm nắng nóng như Việt Nam,và đặt biệt chúng tôi khai thác triệt để khu vực thành phố HỒ CHÍ MINH và các vùng lân cận.

              Hiện tại sản phẩm Adgreencoat được công ty chúng tôi phát triển ở thị trường VIệt Nam đã được hai năm và hiện tại đang chiếm được nhiều niềm tin từ khách hàng ( đặc biệt là các công ty nước ngoài tại Việt Nam ) có thể kể đến như là nhà máy Brother( KCN Amata ), Fujikura ( KCN Vsip1 ), Shiogai ( KCN Amata )...

                Với phương châm là bảo vệ môi trường và sức khỏe con người Việt vì thế công ty chúng tôi luôn muốn đưa sản phẩm này đến với tất cả con người việt nam. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn mong muốn.

. Ưu điểm sản phẩm sơn chóng nóng Adgreencoat ( nhập từ Nhật Bản )

 

 

Khả năng làm mát dễ dàng của sơn cách nhiệt Adgreencoat.

01

Sơn cách nhiệt Adgreencoat là loại sơn thân thiện với môi trường có tác dụng làm mát dễ dàng khi được phủ lên bề mặt công trình. Loại sơn chống nóng được cấu tạo bởi những hạt nano gốm tương đồng với loại vật liệu được sử dụng trong các bộ phận tản nhiệt của thiết bị điện tử (tivi, điện thoại, máy ảnh,…). Nó có tác dụng khuếch tán các tia hồng ngoại của ánh nắng mặt trời và phản nhiệt ra bên ngoài khi được sơn phủ bề mặt của công trình, do đó hiện tượng tích tụ nhiệt vào trong công trình sẽ không xảy ra.

 

 

Tiết kiệm năng lượng

02

Sơn chống nóng có khả năng cách nhiệt hoàn hảo bởi lớp phủ có thành phần chính là một loại gốm đặc biệt, do vậy công suất điều hòa sử dụng sẽ giảm, điện năng cho hệ thống điều hòa sẽ giảm được từ 10-20%.

 

 

 

Thẩm mỹ

03

                                           

 

Lớp sơn cách nhiệt có bề mặt mịn, đẹp và chống bụi bẩn.

 

 

 

Dễ dàng thi công

04

 

 

Hình thức thi công rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, có thể tự thi công bằng rulo, chổi quét sơn, súng phun sơn.

 

 

 

 

Thân thiện môi trường

 

05

 

 

Là sản phẩm sơn chống nóng thân thiện với môi trường, không có thành phần VOC và mùi hôi khi thải ra nguồn nước. Là sản phẩm đạt giải thưởng bạc trong số các sản phẩm bảo vệ môi trường tại Singapore năm 2006.

Mã SP: M04
Mã SP: M02
Mã SP: M01